Thông tin truyện

Nhóc Con Trùng Đực Kỳ Lạ

Nhóc Con Trùng Đực Kỳ Lạ
Trọn bộ - FULL11 tháng
260401692120
12345
Đánh giá: 4.9/5 từ 122 nhận xét

TYT & Cirad team gửi các bạn truyện Nhóc Con Trùng Đực Kỳ Lạ. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ, trải nghiệm tốt trên ứng dụng TYT

Tác giả: Tích Tuyết Hạ Đích Hắc Miêu

Số chương: 120c

Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Tương lai , HE , Tình cảm , Khoa học viễn tưởng , Dị năng , Ngọt sủng , Tinh tế , Chủ công , Cường cường , Sảng văn , Nhẹ nhàng , 1v1 , Thị giác nam chủ , Trùng tộc

Thị giác tác phẩm: Chủ công

Phong cách tác phẩm: Nhẹ nhàng

Vai chính: Duy An, Chử Nhất

Văn án:

Duy An thân là đứa trẻ trùng đực duy nhất thế hệ này của gia tộc Ngải Nhĩ Hãn, được ngàn vạn người sủng ái thật ra lại có một bí mật.


Anh thật ra là một cây đao khí linh, vừa mới sinh ra linh trí còn chưa kịp quan sát thế giới thì đã bị hủy đi bản thể, sau đó liền tỉnh tỉnh mê mê trở thành trùng đực.


Anh dùng bàn tay nhỏ một mực che đi bí mật này, đôi mắt xanh thẳm chớp chớp, trên khuôn mặt đẫy thịt tỏ vẻ nghiêm túc lại có chút tội lỗi, nói bằng chất giọng trẻ con, " Duy An, là trùng đực mà ~ "


Những trùng cái của gia tộc Ngải Nhĩ Hãn đều ôm lấy trái tim cường đại rồi tỏ vẻ không chịu nổi, "Nhóc con trùng đực nào cũng giỏi mê hoặc trái tim trùng như thế sao?"


Gỡ mìn: trong truyện có hố ~, muốn xem phải chuẩn bị tâm lý, không xem thì có thể rời đi, đừng cãi nhau ở phần bình luận làm gì, nhất là đừng chửi bới các độc giả khác ~ bản thân tác giả cũng chỉ có thể nằm ngửa chờ chỉ trích ~ nhưng mà xin các hạ thủ hạ lưu tình ~ dù sao mắng tôi khóc xong thì mọi người cũng không dỗ.

 

Phần phiên ngoại sẽ giải thích phần tình cảm, xem ai là người động tâm với ai trước? Nếu có đi ngược lại với mong muốn của các bạn thì xin lỗi trước ~

Các số gần nhất