Thông tin truyện

Đại Lão Dụ Tôi Tán Anh Ấy

Đại Lão Dụ Tôi Tán Anh Ấy
Trọn bộ - FULL8 tháng
527242996159
12345
Đánh giá: 4.9/5 từ 195 nhận xét
TYT & Euphoria Team gửi các bạn truyện Đại Lão Dụ Tôi Tán Anh Ấy. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ, trải nghiệm tốt trên ứng dụng TYT

Hán việt: Đại lão tổng câu ta liêu hắn

Số chương: 159

Edit: Euphoria Team

Thể loại: nguyên sang, ngôn tình, cổ đại, hiện đại, tương lai, HE, song khiết, huyền huyễn, 1v1, kim bài đề cử, xuyên nhanh, hệ thống

Văn án:

Ân Thần là một con đại hung thú Thượng Cổ, nhưng còn không chưa kịp đắc ý mỗi ngày thì đã bị Quân Hình đạo tôn trừng phạt, chỉ có thể rúc trong góc nghèo nàn xa xôi hẻo lánh của Cửu Trọng Thiên để ngủ!

Sau đấy, phong thuỷ luân chuyển! Quân Hình đạo tôn gặp phải kiếp nạn, cần nàng đi vào giấc mộng để hóa giải. Trong lòng Ân Thần rất đắc ý, ngửa mặt lên trời cười to đồng ý!

Xem nàng đạp lên đầu nỗi ám ảnh thời thơ ấu tác oai tác quái như thế nào đây! Sung sướng vô biên!

Tiếp sau đấy……

Ân Thần: “Ta không có tự mình hại mình, chỉ là ảo giác, đúng không?”

Quy Tắc: “Đừng nói nữa, quay đầu lại đi, hắn tới rồi.”

-

【Thế giới 1】Nữ vương xà tinh nửa người trên đảo biệt lập X Thủ lĩnh lính đánh thuê lạnh lùng tàn nhẫn

Diêm La thở dài, nhắc đến chiếc đuôi rắn thôn dài xinh đẹp của người phụ nữ mà vừa nuông chiều vừa bất lực: “Quá nặng, nhích lên trên một chút nữa thôi là rơi xuống đất.”

Xà yêu nhỏ (Chậm rãi bò lên trên ngoéo một cái): “Hừ hừ.” Loài người rác rưởi quá nhiều chuyện!

【Thế giới 2】Nữ vương quỷ hút máu hung tàn không rõ tuổi X Tổng giám đốc tập đoàn lịch thiệp đen tối

“Hình như hôm nay em rất vất vả……” Bạc Chi Chu nhẹ nhàng rũ mắt, độ cong sườn mặt tuấn tú cấm dục: “Có cần… Uống một chút không…”

Nữ vương huyết tộc: A a người đàn ông ngọt ngào chết tiệt này lại quyến rũ cô!

【Thế giới 3】Cửu Vĩ Hồ yêu điềm lành có pháp lực cao cường X Đế vương khát máu thâm trầm khó lường

“Trêu chọc ta hết lần này đến lần khác rồi lại vứt bỏ ta.” Vị đế vương khoan thai của Đại Chu cười khẽ, trầm giọng nói: “Xây một tòa nhà bằng tuyết, chỉ có ngươi và ta, khiến ngươi chỉ có thể nhìn ta, được không?”

Tuyết Hồ Yêu Linh: Hôm nay lại là một ngày an ủi bạn trai khi sợ bị nhốt vào phòng tối hu hu hu

【Thế giới 4】Người cá thể thực nghiệm ở bãi cạn bẫy rồng X Nhà khoa học lạnh nhạt cấm dục cấp cao nhất Đế Quốc

Hóa ra:

“Cá lớn nuốt cá bé, kẻ mạnh làm vua” Giáo sư nhẹ nhàng nói nhỏ bên tai cô, giọng nói lạnh băng mà u ám: “Bây giờ anh mạnh hơn em rồi, cho nên phải ngoan ngoãn nghe lời, hiểu chưa?”

Sau đấy:

Nữ vương biển sâu siết chặt lấy cổ tay anh, ,mạnh mẽ ấn ngã anh xuống sàn nhà sạch sẽ, nhướng mày đầy kiêu ngạo mà mê hoặc: “Giáo sư, bây giờ đã đến lúc anh nên học cách để phục tùng nữ hoàng của mình rồi.”

【Thế giới 5】Nữ tổng giám đốc mèo yêu siêu đáng yêu X Đại lão cục quản lý quỷ kiêm ảnh đế nho nhã

【Thế giới 6】Dị thú phượng hoàng ngày tận thế X Bộ đội đặc chủng lưu manh ngầu lòi

【Thế giới 7】Thần ánh sáng lạnh nhạt từ bi X Đại đế báng bổ dã tâm bừng bừng

【Thế giới 8】Kiếm hồn Thượng cổ kiến huyết phong hầu* X Đại lão tướng quân trầm tính lạnh lùng nổi danh nghìn được đầu thai hiện tại một lòng muốn phá vỡ lời nguyền của dòng họ

*Kiến huyết phong hầu: Trong rừng rậm ở Xi-Xoong-Ba-Na, Vân Nam, Trung Quốc có một loại cây cao to gọi là "tiễn độc mộc" (cây có chất độc để tẩm vào mũi tên). Cây có một loại dịch lỏng mang tính kịch độc. Nếu người hoặc động vật bị dính chất này vào bên ngoài da nơi bị rách sẽ rất nhanh tử vong. Vì vậy người ta mới đặt cho nó cái tên đáng sợ là " Kiến huyết phong hầu" (thấy máu đóng yết hầu).

【Thế giới 9】Mãnh thú Thượng Cổ kiêu ngạo tùy hứng X Lão tổ lạnh lùng cao quý của đại phái tu tiên bị cưỡng ép chiếm địa bàn được thăng chức thành quan hót phân

Danh sách chương