Thông tin truyện

Lời Kịch Của Ta, Không Ai Có Thể Đánh Bại

Lời Kịch Của Ta, Không Ai Có Thể Đánh Bại
Trọn bộ - FULL1 tháng
755675186
12345
Đánh giá: 4.6/5 từ 19 nhận xét
TYT & Cá Voi team gửi các bạn truyện Lời Kịch Của Ta, Không Ai Có Thể Đánh Bại. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và trải nghiệm tốt trên ứng dụng TYT

Tình trạng: Hoàn

Số chương: 86 chương

Editor: Team Cá voi

Thể loại: Nguyên sang, hài hước, ngôn tình, cổ đại, hiện đại, HE, OE, cổ xuyên kim, sảng văn, nữ cường, ngược tra, thị giác nữ chủ.

Văn án:

Lăng Sơ tự nhận là một đại sơn vương đứng đắn, cần cù chăm chỉ, trồng trọt săn thú.

Đáng tiếc khi chống lại phản quân triều đình, bảo vệ dân trại, liền tuổi xuân chết sớm.

Không nghĩ tới mắt nhắm mắt mở, bị một cái gọi là hệ thống 007 trói định, trở thành loại người một lòng leo lên hào môn, khắp nơi giăng lưới, là chị gái của nam chủ, còn bị bắt phải hoàn thành kịch bản nhiệm vụ của hắc liên hoa.

*Kịch bản một: 【 Người đàn ông nhíu mày lại, phiền chán nói, "Cô lại đang định chơi cái trò gì? Vì câu dẫn tôi, thật sự là có thể dùng bất cứ thủ đoạn nào."

Trong lòng Lăng Sơ rùng mình, nhưng việc đã đến nước này, chỉ có thể khóc thút thít thổ lộ: "Nhưng mà em thật sự thích anh a."】

Thỉnh ký chủ giống như kịch bản mà hoàn thành nhiệm vụ lời kịch.

Lăng Sơ kiên nhẫn cùng hệ thống thương lượng: "Tôi đây có thể đem lời thoại trau chuốt lại một chút hay không? Làm cho nó càng trở nên ngụ ý sâu xa, nội hàm phong phú."

007 không nghĩ tới ký chủ lại là người thích làm công tác văn hóa, vui vẻ đáp ứng: Có thể.

Vừa dứt lời, Lăng Sơ lập tức thay đổi sắc mặt 180 độ, nhìn người đối diện trợn trắng mắt: "A, lão nương cũng thật hiếm lạ anh nha."

007: ….. Từ từ, có phải là có chỗ nào không thích hợp hay không?

*Kịch bản hai: 【Đinh, cảnh thứ hai đã tải xong, mời ký chủ dựa theo kịch bản hoàn thành nhiệm vụ lời thoại. 】 

【 Lăng Sơ nhìn ra đáy mắt người đàn ông có tia ghét bỏ, hiểu lòng người mà nói: "Dịch tổng đúng không? Nếu không ghét bỏ, anh ngồi ở ghế phụ đi, tôi sẽ ngồi phía sau, không sao đâu. "】 

Lăng Sơ nghe xong, một tay đặt bên cửa sổ xe, liếc mắt nhìn đối phương một cái: "Dị Chủng* đúng không, lời thoại không thành vấn đề, anh cứ ngồi phía sau đi, tôi không ghét bỏ ngồi ghế phụ."

*Dịch tổng: phiên âm là Yì zǒng
Dị chủng (người ngoài hành tinh): phiên âm là Yìzhǒng