Thông tin truyện

Sau Khi Nữ Chính Tỉnh Lại

Sau Khi Nữ Chính Tỉnh Lại
Trọn bộ - FULL1 năm
624534967104
12345
Đánh giá: 4.8/5 từ 207 nhận xét
TYT & Lavender team gửi các bạn truyện Sau Khi Nữ Chính Tỉnh Lại. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và trải nghiệm tốt trên ứng dụng TYT

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Báo thù , Ngọt sủng , Trọng sinh , Gương vỡ lại lành , Phản xuyên , Sảng văn , Kiếp trước kiếp này , Duyên trời tác hợp , Kim bài đề cử 🥇 , Nữ cường , 1v1 , Thị giác nữ chủ

Tình trạng: Hoàn 104 chương

Văn án :

Là nữ chính của bộ truyện ngôn tình chất lượng cao, Tang La và nam chính có câu chuyện tình yêu định mệnh trong mười kiếp (mười bộ). Cốt truyện trong mười kiếp này vốn rất nóng bỏng, tuyến tình cảm ngọt nào, ngon lành không gì sánh được. Tới khi người xuyên sách xuất hiện, hại tính mạng của cô, cướp lấy vận may của cô, biến mười kiếp của cô từ HE thành BE.

Sau đó, cô mang theo ký ức của mười kiếp này, quay trở về kiếp thứ nhất, nhìn thấy tên trộm kia đang cẩn thận cạy góc tường nhà cô.

Tang La: Cưng chết với chị. ^^

Kiếp thứ nhất hiện đại hư cấu: Ông trùm lạnh lùng ngồi xe lăn X Người vợ hào môn từng vứt bỏ anh ta (Spoil: Truyện gốc nữ chính không làm quản gia cho nam chính, nam chính mới là người quay ra muốn phục vụ)

Kiếp thứ hai dị thế hư cấu: Thân vương huyết tộc thô bạo X Ca giả* nhân loại đen tối của anh ta

(*: Người yêu trời định)

Kiếp thứ ba tinh tế kỳ ảo: Đại thiên sứ thần tính vô tình X Thiếu nữ ác ma bướng bỉnh tùy hứng (Spoil: Nam chính của thế giới này đã kết hôn giả với nữ phụ trước khi nữ chính xuất hiện, nhưng chỉ là một trò hề thôi, tất cả mọi người trong truyện đều biết, không có vướng víu tình cảm không có tiếp xúc cơ thể, người không chấp nhận được nên thận trọng trước khi nhảy hố)

Kiếp thứ tư dị thế hư cấu: Quái vật xúc tu nho nhã bại hoại X Thiếu nữ xinh đẹp vạn nhân mê

Kiếp thứ năm thế giới ABO: Nam chính Alpha tưởng bản thân đã cong X Nữ chính Omega với vỏ bọc nữ Alpha mang ciu giả

Hướng dẫn sử dụng:

Chủ yếu là tuyến tình cảm, nhẹ nhàng ngọt ngào.

Tác giả là một người chơi giỏi, những thế giới sau đều tốt hơn so với thế giới đầu tiên.

Không thể mang não khi đọc truyện này được đâu, các huynh đệ tỷ muội chơi hệ nghiêm túc thì hãy thận trọng trước khi lọt hố nhen.

Danh sách chương